Chi tiết sản phẩm

TAI NGHE SAMSUNG GEAR ICONX 2018

Tên sản phẩm : TAI NGHE SAMSUNG GEAR ICONX 2018
Mã sản phẩm:
Giá :
Liên Hệ
đặt hàng ngay

Giới thiệu Tai nghe Samsung Gear IconX 2018

- Tai nghe không dây rời hai bên thế hệ mới của Samsung có thời lượng pin tốt hơn, hỗ trợ Bixby trên Galaxy S8, S8 Plus, Note 8

- Sau thế hệ đầu tiên ra mắt năm 2016, Samsung đã giới thiệu bản nâng cấp cho tai nghe không dây của mình tại IFA 2017. Sản phẩm mang tên gọi Gear IconX (2018), có thiết kế không khác nhiều so với đời trước, tập trung cải thiện thời gian sử dụng pin nghe nhạc liên tục 5h khi kết nối với thiết bị khác và lên đến 7h khi nghe với bộ nhớ trong 4Gb nhờ dung lượng pin ở mỗi củ tai tăng thêm khoảng 42%.

- Hộp đựng tai nghe cũng chính là dock để nạp điện, với viên pin bên trong được tăng gấp đôi để có thể sạc đầy một lần Gear IconX. So với đời trước thì hộp đựng này ngắn hơn nhưng dày hơn một chút, dùng cổng USB C với tính năng sạc cực nhanh. Tính năng đặc biệt là tích hợp nút kết nối bluetooth nhanh trên hộp đựng tai, kết nối với mọi thiết bị hỗ trợ bluetooth mà không cần tải phần mềm quản lý Gear.

- Đánh đổi cho pin tốt hơn, Samsung đã bỏ cảm biến nhịp tim so với thế hệ đầu tiên. Nhà sản xuất cũng nói rằng trang bị này là không thực sự cần thiết với IconX (2018) khi đồng hồ Gear hay dòng Galaxy S, Galaxy Note của hãng đã có chức năng tương tự.

- Không còn cảm biến đo nhịp tim nhưng tai nghe mới của Samsung vẫn có cảm biến hồng ngoại để tự động phát hiện khi người dùng đeo hoặc bỏ ra. Nó tiếp tục hướng đến người chơi thể thao với khả năng theo dõi vận động và luyện tập.

Hình ảnh Tai nghe Samsung Gear IconX 2018